Sang tên căn hộ chung cư

0
1944

Sang tên căn hộ chung cư, với việc Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản đi vào cuộc sống, các dự án nhà ở được phát triển, các khu chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự hay khu liền kề nên việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất thuộc đối tượng này tăng mạnh, do đó dịch vụ sang tên căn hộ chung cư sẽ đáp ứng được nhiều điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

Sang tên nhà tập thể, Nhà tập thể là những căn hộ trước đây do các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, các công ty, xi nghiệp hoặc một số dự án xây dựng đê phân bổ cho cán bộ, nhân viên của mình sinh sống và làm việc. Nhà tập thể có thể được phân để ở, được cho ở nhờ, cho thuê và sau khi Nhà nước có chính sách bán hóa giá nhà của Nhà nước thì các căn hộ này sẽ trở thành sở hữu riêng trên diện tích đất sử dụng chung cho từng hộ gia đình cá nhân. Việc mua bán chuyển nhượng các căn hộ tập thể này được hiểu là thủ tục sang tên nhà tập thể.

Sang tên căn hộ nhà chung cư, nhà chung cư là một khái niệm mới sau này khi có Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản thì Nhà chung cư trở lên phổ biến, đó là các dự án nhà ở được xây dựng lên và hoạt động kinh doanh buôn bán nhà chung cư phát triển. Từ hoạt động bán căn hộ của chủ đầu tư cho người tiêu dùng, sau đó thực hiện việc mua bán giữa những người sử dụng với nhau, luật cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở do đó việc sang tên căn hộ nhà chung cư được thực hiện ngay khi chưa có sổ đỏ, khác hẳn với các việc sang tên nhà đất thông thường khác.

Sang tên nhà liền kề, biệt thự, nhà liền kề biệt thực cũng là những dự án phát triển nhà mới, đây là những điểm mở rộng của nhà ở, thực chất đây cũng là hoạt động mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Các khu dự án này cũng như khu dự án đấu giá, thường sẽ bị hạn chế bởi việc chia tách thửa đất hay nhà ở, do đó hoạt động sang tên chủ yếu là sang tên toàn bộ chứ không phổ biến như việc sang tên một phần như là sang tên đất thổ cư.

Sang tên căn hộ chung cư nhanh tại Hà Nội là dịch vụ do các luật sư cung cấp, theo đó các luật sư sẽ tư vấn và hướng dẫn cũng như thực hiện toàn bộ các thủ tục sang tên căn hộ chung cư ở tất cả các dự án của Hà Nội. Hoạt động này có thể là các căn hộ chưa cấp sổ đỏ, thực hiện văn bản chuyển nhượng hợp đồng hoặc đã có sổ đỏ sang tên trên chính sổ đỏ hoặc các hình thực khác như đặt cọc, mua bán có điều khoản đặt cọc hay ủy quyền quản lý nhà ở.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

Các bài viết liên quan:

Thủ tục sang tên sổ đỏ;

Dịch vụ sang tên sổ đỏ;

Sang tên đất thổ cư;

Hồ sơ sang tên nhà đất;

Sang tên nhà đất ở Hà Nội;

Cấp sổ đỏ;

Đính chính sổ đỏ;

Thế chấp giải chấp sổ đỏ.

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com