Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

0
1867

Dịch vụ sang tên sổ đỏ là dịch vụ do các luật sư, các công ty luật hay văn phòng luật thực hiện việc tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, lập và soạn thảo các hợp đồng giao dịch, đại diện kê khai thuế, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để sang tên trước bạ nhà đất theo quy định.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói là dịch vụ mà phía luật sư cung cấp, theo đó phía luật sư sẽ làm toàn bộ các công đoạn của quá trình sang tên sổ đỏ cho bên mua hoặc bên bán. Các công việc có thể từ việc tư vấn, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hoàn thiện hồ sơ công chứng, kê khai hồ sơ nhà đất; đại diện kê khai thuế, lệ phí trước bạ, nộp hồ sơ nhà đất, đóng các khoản tiền thuế, lệ phí và chi phí, nhận sổ đỏ khi được bàn giao và giao lại sổ đỏ cho khách hàng. Khách hàng sẽ trả phí dịch vụ trọn gói cho bên thực hiện.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, trong rất nhiều các giao dịch, để đáp ứng nhu cầu về thời gian là rất cần thiết, theo đó pháp luật quy định thời gian tối đa phải thực hiện xong thủ tục pháp lý, không hạn chế thời gian tối thiểu. Khi khách hàng có nhu cầu làm sang tên sổ đỏ nhanh, bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, các luật sư có thể gửi kiến nghị đến các cơ quan, trình bày rõ lý do và đề nghị được cấp sổ đỏ sớm hơn so với thời hạn quy định, đồng thời khách hàng phải trả khoản phí cho luật sư thực hiện.

Dịch vụ ủy quyền sang tên sổ đỏ là trường hợp bên mua hoặc bên bán hoặc cả hai bên ủy quyền cho luật sư hoặc người của công ty luật thực hiện toàn bộ việc sang tên sổ đỏ. Theo đó văn bản ủy quyền sẽ được công chứng và người nhận ủy quyền sẽ thực hiện các công việc liên quan, kể cả việc kê khai hồ sơ, đại diện gặp gỡ các cơ quan thực hiện việc sang tên, kiến nghị phản ảnh và bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Ký nhận và nhận sổ đỏ thay khách hàng khi sang tên nhà đất.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ ở Hà Nội là phía luật sư và công ty luật sẽ nhận dịch vụ và thực hiện dịch vụ cho khách hàng, theo đó sẽ thực hiện các dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội hay các quận, huyện, phòng tài nguyên các quận huyện và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tại các quận huyện của Hà Nội.

Dịch vụ sang tên nhà đất thừa kế là dịch vụ ngoài các công việc sang tên thông thường, các luật sư sẽ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ chứng minh người thừa kế hợp pháp theo di cúc hoặc theo pháp luật, xác định các diện thừa kế, hàng thừa kế, giấy tờ chứng minh, chứng tử, giấy xác nhận mộ phần, giấy khai sinh, lý lịch đảng viên, lý lịch cán bộ… Thực hiện các thủ tục niêm yết công khai thừa kế và liên hệ cơ quan Công chứng thực hiện ký văn bản thỏa thuận phân chia thừa kế, văn bản khai nhận thừa kế.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

Các bài viết liên quan:

Thủ tục sang tên sổ đỏ;

Sang tên đất thổ cư;

Sang tên căn hộ chung cư;

Hồ sơ sang tên nhà đất;

Sang tên nhà đất ở Hà Nội;

Cấp sổ đỏ;

Đính chính sổ đỏ;

Thế chấp giải chấp sổ đỏ.

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com