Dịch vụ ly hôn nhanh

0
1727

Dịch vụ ly hôn nhanh là dịch vụ do các luật sư cung cấp để tư vấn pháp luật và hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện hồ sơ cũng như tham gia vụ án được nhanh, hiệu quả và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Dịch vụ ly hôn nhanh ở Hà Nội là việc các cặp vợ chồng trong cuộc sống đã có quá nhiều mâu thuẫn, mặc dù đã được gia đình, hàng xóm và bản thân cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không hàn gắn được nên quyết định ly hôn. Với bộ bề công việc và mong muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống vợ chồng nên thường cần đến sự tư vấn, hướng dẫn pháp luật của luật sư. Việc ly hôn sẽ được thực hiện tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội và các tòa án nhân dân các quận, huyện của thành phố Hà Nội, đặc biệt là tòa án nhân dân các quận nơi có mật độ dân số tập chung cao và thẩm quyền xét xử là nơi cư trú của bị đơn hoặc theo sự lựa chọn của các cặp vợ chồng.

Thời gian giải quyết một vụ án ly hôn nhanh cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, giả sử như việc vợ chồng đồng tình ly hôn thì thời gian giải quyết nhanh hơn nhiều, có thể là 1 tháng hoặc hơn một chút. Để có thời gian nhanh như vậy ngoài việc vợ chồng chủ động thời gian để đến Tòa án, còn phải tính đến sự thỏa thuận, thống nhất của các bên và hồ sơ, thủ tục chuẩn bị kỹ, đúng quy định của pháp luật bên cạnh đó có luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình thì việc giải quyết mới có thể nhanh chóng, kịp thời được.

Thuê luật sư làm dịch vụ ly hôn nhanh hết bao nhiều tiền? một câu hỏi rất thực tế, bởi luật sư là người có chuyên môn về pháp luật hay chính là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, do đó việc thuê luật sư sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của luật sư với khách hàng. Để có cơ sở thỏa thuận cho phù hợp thì dựa vào tính chất, mức độ phức tạp của công việc, thời gian đi lại, kinh nghiệm, uy tín của luật sư. Ngoài chi phí thuê luật sư còn có các chi phí khác liên quan đến việc ly hôn, tiền tạm ứng án phí, án phí, phí xem xét thẩm định tài sản, phí xác minh thông tin, phí định giá, giám định tài liệu chứng cứ…

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi luật sư, tuy nhiên để có câu trả lời cụ thể thì rất khó xác định. Như ta cũng biết, nếu đã là đơn phương thì phải tính đến tình trạng xấu nhất là việc phía bị đơn (vợ/chồng bị ly hôn) không hợp tác để tham gia vụ án, cố tình gây khó khăn trong việc giải quyết hay những vướng mắc liên quan đến tài sản, thẩm định, đính giá tài sản, giám định các tài liệu liên quan, có hay không các lý do tạm đình chỉ vụ án, đình chỉ vụ án… từ đó cho thấy khó có thể xác định thời hạn giải quyết vụ việc được.

Đối với việc thuận tình ly hôn khi thực hiện dịch vụ ly hôn thì có thể nhanh hơn bình thường bởi những vấn đề cơ bản của vụ án như: Về tình cảm đã thống nhất được với nhau; Về con chung cũng thống nhất được ai nuôi con, ai phải cấp dưỡng, mức cấp dưỡng như thế nào? Về tài sản chung, tài sản riêng và sự phân chia tài sản cũng đã rõ ràng, có hay không việc đề nghị Tòa án giải quyết. Do đó thời gian giải quyết vụ án sẽ nhanh hơn, sẽ rút ngắn hơn so với quy định.

Luật sư hướng dẫn các thủ tục về Ly hôn

Dịch vụ ly hôn nhanh, phân chia tài sản và bảo vệ quyền nuôi con

Các bài viết liên quan:

Trình tự thủ tục ly hôn; Đơn phương ly hôn; Thuận tình Ly hôn; Chia tài sản khi ly hôn; Quyền nuôi con khi ly hôn; Ly hôn tại Tòa án; Luật sư hướng dẫn thủ tục ly hôn; Ly thân và ly dị.

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 098.112.9988 – 0904.779997

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com