Dịch vụ ly hôn nhanh, phân chia tài sản và bảo đảm quyền nuôi con

97
3333

Dịch vụ ly hôn nhanh là việc giải quyết sao cho nhanh nhất, thống nhất việc phân chia tài sản và bảo đảm quyền nuôi con là quan trọng, do đó nhiều khi phải nhờ các dịch vụ của luật sư để được tư vấn, hướng dẫn và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Phân chia tài sản khi ly hôn sao cho nhanh nhất cũng là một trong những mối quan tâm của các cặp vợ chồng, nhiều khi việc phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân phải xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng, nguồn hình thành tài sản là do tài sản chung hay tài sản riêng, có phải tài sản là có trước khi đăng ký kết hôn hay không? hay tài sản được bố mẹ đẻ cho riêng, công sức đóng góp vào tài sản chung là như thế nào? Ai có công sức nhiều hơn hay việc tòa án chia như vậy đã phù hợp chưa? Người vợ có bị thiệt thòi không? những vấn đề đó luôn cần phải xem xét kỹ lưỡng, phân tích từ góc độ pháp lý thực tiễn sinh hoạt vợ chồng để xác định nguồn tài sản hình thành, công sức đóng góp, phát triển tài sản chung và việc áp dụng nguyên tắc được quy định trong Luật Hôn nhân và gia đình để chia tài sản chung sao cho phù hợp nhất.

Bảo đảm quyền nuôi con khi ly, khi ly hôn thường xảy ra vấn đề tranh chấp về quyền nuôi con sau ly hôn. Việc xác định vợ hay chồng sẽ là người trực tiếp nuôi con chung sau khi ly hôn là quan trọng. Luật Hôn nhân và gia đình quy định rõ việc việc giao con chung cho ai nuôi là phải làm sao bảo đảm được quyền lợi mọi mặt của con, các quyền lợi về tinh thần, thể chất, về cuộc sống do đó thường xem xét đến điều kiện về kinh tế, chỗ ở, môi trường học tập, thực tiễn… tuy nhiên khi con dưới 36 tháng tuổi (3 năm) thì nguyên tắc giao cho người mẹ nuôi dưỡng, con trên 7 tuổi phải hỏi ý kiến của con xem nguyện vọng thế nào và con từ 3 -7 tuổi mới xem đến điều kiện của vợ hay chồng để giao con chung cho ai đó nuôi sao cho bảo đảm tốt nhất điều kiện về mọi mặt cho bé.

Ly hôn nhân nhanh là việc giải quyết vụ án ly hôn sao cho nhanh nhất. Thông thường một vụ án ly hôn sẽ trải qua nhiều giai đoạn có thể vụ án sẽ dài từ 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào việc phức tạp của vụ án. Các khâu giải quyết trong vụ án ly hôn như: Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện; nộp đơn khởi kiện, xem xét đơn khởi kiện; nộp tiền tạm ứng án phí, thụ lý vụ án, lấy lời khai, hòa giải công khai chứng cứ, xem xét thẩm định tại chỗ, định giá tài sản, hòa giải, quyết định đưa vụ án ra xét xử, xét xử sơ thẩm, tạm đình chỉ giải quyết vụ án do cần phải điều tra, xác minh thêm thông tin…

Dịch vụ giải quyết vụ án ly hôn nhanh được Luật Doanh Gia cung cấp như:

Ly hôn thuận tình về việc đồng ý ly hôn;

Ly hôn thuận tình về việc giao con cho ai nuôi, thống nhất việc cấp dưỡng;

Ly hôn thuận tình về việc tự chia tài sản chung mà không nhờ Tòa án giải quyết;

Ly hôn thuận tình về tất cả các việc;

Ly hôn thuận tình về việc chia tài sản do Tòa án ghi nhận;

Tranh chấp khi ly hôn, tranh chấp về tài sản;

Tranh chấp về quyền nuôi con

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật Doanh Gia để được tư vấn, hướng dẫn cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình khi ly hôn, phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Luật sư hướng dẫn các thủ tục về Ly hôn

Các bài viết liên quan:

Trình tự thủ tục ly hôn; Dịch vụ ly hôn nhanh; Đơn phương ly hôn; Thuận tình Ly hôn; Chia tài sản khi ly hôn; Quyền nuôi con khi ly hôn; Luật sư hướng dẫn thủ tục ly hôn; Ly thân và ly dị

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA
Điện thoại: 098.112.9988 – 0904.779997
Email: luatdoanhgia@gmail.com; Wbsite: www.luatdoanhgia.com
Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

97 BÌNH LUẬN