Trình tự, thủ tục, dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất nhanh và đúng quy định

0
1737

Việc sang tên sổ đỏ, nhà đất luôn phải bảo đảm đúng trình tự, thủ thục và bảo đảm việc chính xác, hiệu quả đúng luật vì đây là tài sản lớn đối với cả người mua lẫn người bán.

Trình tự, thủ tục hồ sơ sang tên sổ đỏ nhà đất.

Trình tự, tụ tục sang tên sổ đỏ nhà đất khi thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho hay thừa kế nhà đất là rất quan trọng, vì đây chính là việc sẽ sang tên và bảo đảm quyền, lợi cho các bên. Khi thực hiện các thủ tục, trình tự sang tên sổ đỏ nhà đất thì phải chuẩn bị kỹ các hồ sơ gồm:

Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho đã được công chứng; hồ sơ về chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ ly hôn, giấy chứng nhận nhà đất, sổ đỏ; các bản khai thuế thu nhập cá nhân; lệ phí trước bạ, bản vẽ mô phỏng nhà đất, đơn đăng ký biến động…

Trình tự thủ tục thực hiện tại Văn phòng đăng ký đất đai hoặc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, sau khi nộp hồ sơ, nhận phiếu hẹn và đến ngày hẹn thì nộp hay hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính, thuế và nhận sổ đỏ khi được bàn giao.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất nhanh

Trong tình trạng biến động của bất động sản, việc mua bán chuyển nhượng hoặc khi nhận thừa kế tài sản, nhiều người không cư trú tại Việt Nam nên rất cần phải giải quyết công việc sao cho nhanh chóng, để thực hiện việc này thường các luật sư phải am hiểu quy định của pháp luật về đất đai, phân tích hồ sơ và giúp đỡ khách hàng thu thập hồ sơ sao cho nhanh nhất, kê khai hồ sơ chuẩn và bảo đảm thực hiện đúng thời hạn theo quy định, nhiều khi các giao dịch liên quan đến thế chấp tài sản, giải ngân khoản vay cũng cần những thủ tục nhanh nhất có thể để hoàn thành thời hạn mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất hiệu quả và chính xác.

Với tính chất là một tài sản lớn nên khách hàng phải lựa chọn người thực hiện dịch vụ là những người am hiểu quy định của pháp luật, đặc biệt là luật sư và những luật sư có kinh nghiệm, uy tín và thường xuyên làm các công việc sang tên sổ đỏ nhà đất, do đó khách hàng có thể nhận được dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất sao cho nhanh nhất, đúng quy định của pháp luật và bảo đảm quyền lợi của mình hay còn gọi lài hiệu quả, chính xác và đúng luật.

Vậy luật sư thực hiện các trình tự, thủ tục và dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh nhất và đúng luật như thế nào? Luật sư bằng uy tín, kinh nghiệm và trách nhiệm của mình để thực hiện công việc cho khách hàng. Bởi luật sư không chỉ am hiểu các quy định chung của pháp luật mà còn biết và hiểu rõ các quy định liên quan đến đặt cọc mua bán nhà đất, công chứng các hợp đồng mua bán chuyển nhượng, các quy định của Luật Đất đai, Luật Công chứng, quy định cụ thể về việc sang tên nhà đất, hay khiếu nại kiến nghị khi bị từ chối việc đăng ký sang tên nhà đất và thậm trí còn khởi kiện để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng của mình.

Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất
CÔNG TY LUẬT DOANH GIA
Điện thoại: 098.112.9988 – 0904.779997
Email: luatdoanhgia@gmail.com; Wbsite: www.luatdoanhgia.com
Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội