Thuê luật sư tư vấn

0
1385

Thuê luật sư tư vấn, không phải bất kỳ việc gì cũng mang ra tòa án tranh chấp, các vụ việc sảy ra đầu tiên là đánh gia, phân tích hồ sơ và chọn giải pháp xử lý. Để đạt được mục đích hợp pháp của mình khách hàng thường tìm đến luật sư để có những tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất với mong muốn của mình và sớm giải quyết sự việc, do đó có luật sư tư vấn là rất cần thiết.

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự là quá trình luật sư làm việc với khách hàng của mình về các vụ án, các vụ việc và tranh chấp dân sự giữa khách hàng với các cá nhân, tổ chức có liên quan. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ mà khách hàng cung cấp, luật sư sẽ phân tích hồ sơ và xác định mục đích cũng như yêu cầu của khách hàng. Từ mục đích này luật sư sẽ đưa ra các giải pháp cho khách hàng lựa chọn.

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, đất đai vốn là tài sản lớn đối với mỗi gia đình, nên các tranh chấp về đất đai thường rất gay gắt, hệ thống pháp luật đất đai là một trong hệ thống pháp luật lớn, phức tạp, do đó để có thể tư vấn về đất đai, ngoài việc các quy định pháp luật, cũng đòi hỏi luật sư phải là những người trải nghiệm thực tiễn giải quyết tranh chấp, cũng như là những luật sư đã tham gia tranh tụng nhiều vụ việc về đất đai mới có thể có những giải pháp tốt cho khách hàng khi tư vấn.

Luật sư tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình, hôn nhân gia đình luôn là tế bào của cuộc sống bởi hôn nhân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc xã hội vững mạnh. Cuộc sống hôn nhân luôn tiềm ẩn nhiều phức tạp, có khi là tâm lý, cũng có khi là quan điểm, do vậy ngoài việc luật Hôn nhân và gia đình, luật đất đai, luật ngân hàng, các vấn đề về nuôi con, thì cũng rất cần luật sư là người am hiểu về tâm lý, tìm ra những khúc mắc và có những đề xuất hợp lý để khách hàng lựa chọn.

Luật sư tư vấn về doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh vốn đã phức tạp, nay lại trong môi trường kinh tế thị trường càng phức tạp hơn, do đó việc luật sự hỗ trợ các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp là hết sức cần thiết, các vấn đề chính và phổ biến khi luật sư hỗ trợ doanh nghiệp là các vấn đề liên quan đến thành lập, thay đổi, bổ sung đăng ký, giấy phép kinh doanh; các vấn đề về quản lý nội bộ, quy chế, quy trình, các vấn đề về quản lý nhân sự, hợp đồng lao động, các vấn đề về hợp tác kinh doanh, mua bán hàng hóa, hợp đồng, thỏa thuận, các vấn đề về cổ phần, cổ phiếu, góp vốn…

Luật sư tư vấn pháp luật hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội, các vấn đề về khiếu nại, kiến nghị, hộ tịch, hộ khẩu. Các tổ chức cá nhân đều hoạt động dựa trên cơ sở pháp luật, do đó khi phát sinh các vấn đề pháp luật thì luật sư sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng, do đó việc thuê luật sư tư vấn là hết sức cần thiết.

Thuê luật sư bảo vệ quyền lợi

Các bài viết liên quan:

Luật sư bảo vệ quyền lợi;

Thuê luật sư bảo vệ nguyên đơn;

Thuê luật sư bảo vệ bị đơn;

Thuê luật sư khởi kiện;

Thuê luật sư khiếu nại;

Thuê luật sư đại điện;

Thuê luật sư làm hợp đồng;

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com