Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói

0
1308

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói là dịch vụ mà phía luật sư cung cấp, theo đó phía luật sư sẽ làm toàn bộ các công đoạn của quá trình sang tên sổ đỏ cho bên mua hoặc bên bán. Các công việc có thể từ việc tư vấn, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, hoàn thiện hồ sơ công chứng, kê khai hồ sơ nhà đất; đại diện kê khai thuế, lệ phí trước bạ, nộp hồ sơ nhà đất, đóng các khoản tiền thuế, lệ phí và chi phí, nhận sổ đỏ khi được bàn giao và giao lại sổ đỏ cho khách hàng. Khách hàng sẽ trả phí dịch vụ trọn gói cho bên thực hiện.

Dịch vụ sang tên trọn gói bảo đảm về pháp lý, đây là dịch vụ được các luật sư cung cấp để bảo đảm quyền lợi cho các bên, theo đó Luật sư sẽ tiếp nhận hồ sơ, phân tích và yêu cầu hồ sơ cần bổ sung những giấy tờ gì, hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng và thực hiện việc lên kế hoạch sang tên nhà đất;

Các biện pháp đảm bảo việc sang tên trọn gói gồm các công việc phải làm, các hợp đồng giao dịch phải ký kết, hợp đồng đặt cọc, giấy đặt cọc, biên bản bàn giao nhà, biên bản bàn giao tài sản, thủ tục trình tự và triển khải việc ký công chứng hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ và kê khai hồ sơ để đăng ký sang tên.

Dịch vụ sang tên trọn gói bao gồm chi phí chọn gói trong đó có các chi phi cơ bản như: Thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, lệ phí thẩm định nhà đất, chi phí công chứng hợp đồng mua bán, chi phí ủy quyền, chi phí tư vấn, chi phí đi lại sang tên và nhận bàn giao sổ đỏ.

Khi thực hiện các dịch vụ trọn gói, khách hàng sẽ được luật sư cung cấp toàn bộ dịch vụ và bàn giao an toàn giấy tờ nhà đất cũng như cung cố an toàn pháp lý cho giao dịch nhà đất.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com