Thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất ở Long Biên Hà Nội

0
1404

Thủ tục sang tên sổ đỏ hay nhà đất ở Long Biên Hà Nội là quy định cụ thể về thời gian, điều kiện, hồ sơ, các bước thực hiện khi đăng ký việc sang tên sổ đỏ nhà đất tại Long Biên.

Về trình tự sang tên sổ đỏ nhà đất ở quận Long Biên hay các quận huyện khác của Hà Nội là việc đăng ký sang tên sổ đỏ, nhà đất tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Tại đây người có nhu cầu thực hiện việc sang tên sẽ nộp hồ sơ và theo trình tự hành chính sẽ được nhận kết quả là sổ đỏ đăng ký sang tên mình.

Thủ tục về thời gian, khi thực hiện việc sang tên nhà đất tại quận Long Biên, người thực hiện việc sang tên (có thể là người được ủy quyền) phải đến nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận, trên cơ sở hồ sơ đã nộp và nhận phiếu hẹn khi có kết quả thông báo Thuế của Chi cục thuế quận Long Biên. Sau khi hoàn thành việc nộp thuế và nộp lại biên lại thuế thì người thực hiện thủ tục sẽ nhận được bản chính Giấy chứng nhận nhà đất hay sổ đỏ.

Thủ tục về hồ sơ là phải chuẩn bị kê khai hồ sơ, trên cơ sở bản chính các Giấy tờ về nhà đất, bản sao y bản chính các giấy tờ về nhân thân, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và các giấy tờ kê khai thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ để hoàn thành thủ tục kê khai và nộp hò sơ.

Việc hoàn thiện hồ sơ là thủ tục hành chính đơn giản, cần có sự tư vấn pháp luật để bảo đảm kết quá, trong quá trình thực hiện nếu có có thể khiếu nại, kiến nghị các hành vi hay kết quả cho rằng đã và đang xâm phạm quyền lợi hợp pháp của mình.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com