Mẫu đơn xin tách thửa nhà đất ở Long Biên

0
1232

Nhu cầu của việc tách thửa nhà đất ở Long Biên là phổ biến và phù hợp với quy định của pháp luật, việc tách thửa đất để được thẩm định thì người có nhu cầu tách thửa phải nộp đơn đề nghị cơ quan đăng ký nhà đất thẩm định việc tách thửa.

Tách thửa nhà đất có thể nói là một nhu cầu phổ biến, thông thường người quản lý sử dụng và sở hữu hợp pháp có một thửa đất, căn nhà hoặc cả nhà và đất muốn tách ra thành nhiều thửa đất hoặc các nhà đầu tư nhà đất khi mua và tách ra thành nhiều thửa đất để bán lại cho người sử dụng.

Việc tách thửa đất ở Long Biên, Hà Nội phải đáp ứng các điều kiện chung của thủ đô Hà Nội về việc tách thửa đất, có thể các điều kiện là diện tích tối thiểu được phép tách thửa, chiều dài mặt tiền tối thiểu được phép tách thửa và chiều sâu tôi thiểu của thửa đất so với lối đi. Tất cả các quy định này tùy thuộc vào từng thời điểm mà UBND thành phố Hà Nội có các quy định khác nhau.

Luật Doanh Gia cung cấp mẫu đơn thống nhất được áp dụng theo Thông tư đang có hiệu lực của Bộ Tài nguyên và Môi trường và cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, trọn gói bảo đảm an toàn pháp lý.

Mau don xin tach nha dat o long bien

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com