Mẫu đơn đề nghị sang tên sổ đỏ khi mua bán nhà đất ở Long Biên

0
1409

Sang tên sổ đỏ khi mua bán nhà đất là một thủ tục hành chính ghi nhận tài sản nhà đất là một loại tài sản có đăng ký quyền sở hữu, do đó người muốn ghi nhận tài sản này là của mình sau khi mua bán chuyển nhượng thì phải làm đơn để được đăng ký.

Việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất thường được thực hiện và thông qua hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng mua bán nhà ở và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bên cạnh việc cần có hồ sơ đầy đủ, cần thiết thì các bên mua bán, chuyển nhượng cũng phải có đơn đề nghị phù hợp và theo mẫu.

Việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất mà không thực hiện thủ tục sang tên thì gặp nhiều rủi ro, bởi lẽ theo quy định của pháp luật thì tài sản là nhà đất phải được đăng ký mới được ghi nhận quyền sử dụng hợp pháp hay quyền sở hữu. Thực tiễn ở nước ta người mua, người nhận chuyển nhượng thường gặp nhiều rủi ro hơn người bán, nên việc hoàn thiện hồ sơ sang tên sổ đỏ là cần thiết.

Luật Doanh Gia cung cấp mẫu đơn thống nhất được áp dụng theo Thông tư đang có hiệu lực của Bộ Tài nguyên và Môi trường và cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ nhan, trọn gói bảo đảm an toàn pháp lý.

Mau don sang ten so do khi mua nha dat

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com