Dịch vụ thành lập, sửa đổi, bổ sung, đăng ký doanh nghiệp, công ty

0
2327

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty nhanh và hiệu quả

Việc triển khai tất cả các hoạt động kinh doanh từ thành lập lên công ty, doanh nghiệp như Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã, hay mở các cửa hàng, của hiệu, nhà xưởng kinh doanh và ngay cả việc kinh doanh tự phát online trên các mạng xã hội cũng phải thực hiện việc đăng ký kinh doanh. Để có những tư vấn hợp lý về việc đăng ký kinh doanh cho một Công ty là rất quan trọng, xuất phát từ mục tiêu đầu tư, vốn đầu tư và thực lực cũn như mong muốn của Chủ sở hữu để lựa cho sao cho phù hợp. Các vấn đề cần được luật sư tư vấn kỹ và hiệu quả để hoạt động kinh doanh tốt nhất như: Tên của Công ty, địa chỉ trụ sở chính, mức vốn đầu tư, hình thức công ty sao cho phù hợp, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức như Đại hội đồng Cổ đông, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, ban kiểm soát, quyền của Chủ tịch Hội đồng quản trị, quyền của Tổng Giám đốc, kiểm soát tài chính, phân bổ quyền lợi, giám sát hoạt động cùng các vấn đề khác là nền móng cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó giai đoạn ban đầu là quan trọng nhất cần có những tư vấn định hướng trong giai đoạn trung và dài hạn của Công ty.

Dịch vụ sửa đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp và công ty nhanh và hiệu quả

Để cho hoạt động kinh doanh hiệu quả và yên tâm của các chủ sở hữu doanh nghiệp, cũng như phân tích ở trên, giai đoạn ban đầu là hết sức quan trọng cho việc tư vấn và thành lập các doanh nghiệp, công ty. Đến giai đoạn hoạt động cần có những sửa đổi, bổ sung sao cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp, những điều chính chính xác về mặt pháp lý sẽ bảo đảm sự ổn định vững trắc và phù hợp với hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư sẽ là người luôn kế bên doanh nghiệp bảo đảm sự khỏe mạnh về pháp luật, tạo tiền đề cho hoạt động của doanh nghiệp, với phương châm được tự do kinh doanh trong khuôn khổ pháp luật.

Dịch vụ bổ sung đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp nhanh và hiệu quả

Là đơn vị thường xuyên tư vấn cho các doanh nghiệp nhiều năm trên nhiều lĩnh vực, Luật Doanh Gia cùng đội ngũ luật sư cung cấp nhóm các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp, công ty như:
Thành lập mới Công ty TNHH 1 thành viên, sửa đổi, bổ sung, thay đổi, tạm dừng, giải thể Công ty TNHH 1 thành viên;
Thành lập mới Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, sửa đổi, bổ sung, thay đổi, tạm dừng, giải thể Công ty TNHH 2 thành viên trở lên;
Thành lập mới Công ty Cổ phần, sửa đổi, bổ sung, thay đổi, tạm dừng, giải thể Công ty Cổ phần;
Thành lập mới Doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xác, các hội, hiệp hội, các tổ chức kinh tế và sửa đổi, bổ sung đăng ký hoạt động cho các hình thức này.
Thành lập, sửa đổi, bổ sung, thay đổi và rút đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh hộ gia đình.
Các dịch vụ quản trị doanh nghiệp, soạn thảo văn bản, tài liệu, kiện toàn và rà soát quy định pháp lý liên quan, điều lệ, quy chế, quyết định, nghị quyết và tổ chức các kỳ họp Đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị…
Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, sửa đổi, đánh giá dự thảo các hợp đồng giao dịch, các vấn đề liên quan đến lao động, tiền lương, tài chính, thuế, kế toán của doanh nghiệp, công ty.

Hồ sơ, trình tự, thủ tục khi thành lập, sửa đổi, bổ sung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và công ty.

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp và hộ kinh doanh đều có các hồ sơ thành lập, đăng ký, sửa đổi, bổ sung, rút, tạm dừng, giải thể và phá sản khác nhau, nhưng cơ bản gồm các nhóm chính là:
Nhóm hồ sơ liên quan đến nhân thân như: Căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu… các giấy tờ này cần bản sao y bản chính và bản chính phải còn thời hạn sử dụng;
Nhóm giấy tờ có thể liên quan đến quyền quản lý, sử dụng địa điểm đăng ký kinh doanh, giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê, hợp đồng mượn…
Nhóm các giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh, nhóm ngành nghề cấm kinh doanh đầu tư, ngành nghề phải có điều kiện, ngành nghề phải đáp ứng một số yêu cầu, ngành nghề có mã ngành và ngành nghề chưa có trên hệ thống mã ngành
Danh mục các hồ sơ cần phải có cho từng loại hình cụ thể, việc soạn thào hồ sơ, lập hồ sơ điện tử, kê khai điện tử..
Để cho hoạt động kinh doanh được tốt nhất, các chủ sở hữu, đồng sở hữu sáng lập công ty cần chuẩn bị kỹ những vấn đề nêu trên, mọi thắc mắc có thể liên hệ Luật Doanh Gia để được tư vấn giải đáp và sử dụng dịch vụ nhanh nhất, chính xác, hiệu quả và uy tín.
Hồ sơ thủ tục mở hộ kinh doanh
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh
CÔNG TY LUẬT DOANH GIA
Điện thoại: 098.112.9988 – 0904.779997
Email: luatdoanhgia@gmail.com; Wbsite: www.luatdoanhgia.com

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.