Dịch vụ sang tên sổ đỏ từ bố mẹ cho các con

0
1154

Sang tên sổ đỏ từ bố mẹ cho các con là Dịch vụ do luật sư cung cấp theo đó bố mẹ có nguyện vọng chuyển nhà đất cho các con để các con xác lập quyền sở hữu và sử dụng hợp pháp đối với nhà đất này.

Sang tên nhà đất cho con trong trường hợp tặng cho nhà đất, đây là trường hợp bố mẹ muốn tặng cho con nhà đất, bố mẹ có thể tặng cho con nhà đất trước khi các con xây dựng gia đình hoặc khi đã xây dựng gia đình tặng cho riêng hoặc cho chung cả hai vợ chồng. Đề làm thủ tục sang tên nhà đất này, cả bố, mẹ và con đều phải cung cấp hồ sơ là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy khai sinh và ký hợp đồng tặng cho sau đó mới làm thủ tục đăng ký sang tên cho con.

Sang tên nhà đất từ bố mẹ sang con thuộc trường hợp thừa kế là do bố mẹ để lại thừa kế cho con, có thể là để lại thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật. Về hồ sơ cần bổ sung thêm các giấy chứng tử, giấy khai sinh để ghi nhận quạn hệ cha mẹ con. Về thủ tục phải thực hiện việc niêm yết công khai tài sản thừa kế, hàng thừa kế, người để lại di sản và người nhận di sản. Sau khi hoàn thành thủ tục niêm yết mới tiến hành lập văn bản khai nhận hoặc văn bản khai nhận và thỏa thuận phân chia di sản thừa kề. Văn bản này là căn cứ để thực hiện việc đăng ký sang tên cho người con và nó có giá trị như hợp đồng tặng cho tài sản.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ từ bố mẹ cho con cần được làm bởi người am hiểu pháp luật, các luật sư chuyên môn bởi đây không chỉ là thủ tục hành chính mà còn lại nội dung pháp luật, sao cho bảo đảm các giao dịch thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, tránh trường hợp sổ đỏ đã sang tên nhưng tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro mà cơ quan nhà nước có thể tiền hành hủy bỏ hoặc thu hồi do quá trình cấp có sự gian dối.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com