Mẫu đơn xin cấp sổ đỏ khi khai nhận thừa kế

0
1802

Việc khai nhận thừa kế khi hoàn thành các thủ tục khai nhận, những người nhận thừa kế và hưởng thừa kế phải làm đơn để xin cấp sổ đỏ cho tên mình, có thể là của riêng mình hoặc của các đồng thừa kế.

Đơn xin cấp sổ đỏ khi khi nhận thừa kế lại một dạng đơn xin đăng ký biến động về đất đai và do có sự biến động về chủ sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở, đó chính là những người để lại di sản thừa kế của mình cho người sống sau khi mình chết đi.

Việc khai nhận thừa kế có thể là khai nhận thừa kế theo di chúc, đó là trường hợp khi còn sống người có tài sản đã lập di chúc để định đoạt tài sản của mình, bác quyền thừa kế của người khác hoặc người có tài sản không để lại di chúc mà di sản được để lại theo quy định của pháp luật.

Sau khi kê khai hoạt động thừa kế, niêm yết về tài sản thừa kế, thông tin người nhận thừa kế, người để lại di sản thì những người thừa kế có thể lập văn bản khi nhận thừa kế, văn bản khai nhận và phân chia di sản thừa kế và làm đơn xin cấp sổ đỏ, sang tên sổ đỏ khi mình nhận di sản thừa kế.

Luật Doanh Gia cung cấp mẫu đơn thống nhất được áp dụng theo Thông tư đang có hiệu lực của Bộ Tài nguyên và Môi trường và cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ nhan, trọn gói bảo đảm an toàn pháp lý.

Mau don xin cap so do khi thua ke nha dat

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 0904.779997 – 098.112.9988

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com