Dịch vụ công chứng sang tên sổ đỏ nhà đất ở Long Biên nhanh, hiệu quả

0
1563

Dịch vụ công chứng sang tên sổ đỏ nhà đất ở Long Biên nhanh, hiệu quả

Dịch vụ công chứng sang tên nhà đất ở Long Biên là việc luật sư tư vấn hướng dẫn và trợ giúp pháp lý khi thực hiện việc mua bán nhà đất. Vấn đề đầu tiên người mua nhà đất cần quan tâm là các thỏa thuận cơ bản về giá mua, thuế, lệ phí, phương thức thanh toán, thời hạn thực hiện các công việc công chứng hợp đồng mua bán, làm thủ tục sang tên sổ đỏ, kiểm tra giấy tờ pháp lý và xác minh việc tranh chấp khiếu kiện hay không.

Để bảo đảm việc sang tên sổ đỏ được nhanh và hiệu quả ở Long Biên thì trong quá trình mua bán bạn nên lập Hợp đồng đặt cọc theo đó quy định các điều kiện mua bán đã bàn bạc, thời hạn và trách nhiệm của các bên. Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý về CMND, SHK, ĐKKH, Sổ đỏ, sao y bản chính nhiều bản. Xem xét kỹ hiện trạng ngôi nhà, nguồn nước, đường điện và các thói quen sinh hoạt của khu vực đó.

Khi công chứng sang tên nhà đất ở Long Biên thì hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng phải được ký kết và có xác nhận của công chứng viên. Sau khi có hợp đồng sẽ kê khai hồ sơ sang tên nhà đất. Thực hiện việc sang tên nhà đất, ký biên bản bàn giao nhà ở, giao giấy tờ pháp lý và tiếp quản nhà mới mua, ổn định cuộc sống, lộ trình cơ bản như sau:

Bước 1. Tìm hiểu kỹ và thỏa thuận cơ bản;

Bước 2. Đặt cọc, ký hợp đồng đặt cọc và thỏa thuận thống nhất các điều kiện;

Bước 3. Ký hợp đồng công chứng và chuẩn bị hồ sơ sang tên nhà đất;

Bước 4. Liên hệ đăng ký sang tên nhà đất.

Bước 5. Bàn giao nhà đất và tiếp quản nhà đất.

Bước 6. Nhận sổ đỏ mang tên người mua và thanh lý hợp đồng.

Công ty Luật Doanh Gia cung cấp dịch vụ trong toàn bộ quá trình từ thỏa thuận, đặt cọc, công chứng chuyển nhượng và thực hiện việc kê khai sang tên nhà đất ở quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh và hiệu quả, đúng luật

CÔNG TY LUẬT DOANH GIA

Điện thoại: 098.112.9988 – 0904.779997

Website: www.luatdoanhgia.com; Email: luatdoanhgia@gmail.com

Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP.Hà Nội