Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Doanh Gia “Công ty Luật Doanh Gia” tiền thân là Văn phòng Luật sư Doanh Gia thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Luật Doanh Gia đã được Sở Tư pháp thành phố cấp giấy phép hoạt động với phương châm “Cung cấp và xây dựng một nền pháp lý vững chắc cho mọi doanh nghiệp và gia đình Việt Nam”.
Nhãn hiệu của Luật Doanh Gia đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Nhãn hiệu (Logo) đã được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam thuộc bản quyền của Luật Doanh Gia. Nhãn hiệu bao gồm phần hình là sự kết hợp của 3 chữ  D-G-L kết hợp tạo thành những đường song song và gắn kết trong một chỉnh thể, thể hiện ý nghĩa pháp luật của mọi Doanh nghiệp và Gia đình, với màu sắc Trắng, Đen rõ ràng của pháp luật sẽ mang đến màu Xanh hòa bình, hạnh phúc cho mọi Doanh nghiệp và Gia đình Việt Nam. Phần chữ thể hiện cụm từ LUAT-DOANH-GIA là sự kết hợp đan xen hòa quện vào nhau giữa những yếu tố pháp luật của Gia đình và của Doanh nghiệp.  Luật Doanh Gia hay Doanh Gia Luật luôn hướng tới xây dựng nền pháp lý cho những Doanh nghiệp và Gia đình Việt Nam.
Biểu tượng của Luật Doanh Gia
Biểu tượng sử dụng của Luật Doanh Gia bao gồm toàn bộ phần Logo đã được đăng ký bảo hộ kèm với Dòng chữ LUAT DOANH GIA, sự kết hợp của chữ D, chữ G màu xanh thẫm thể hiện sự hòa bình, thanh thảnh; biểu tượng chữ L màu đen cùng dòng chữ LUATDOANHGIA trên nền trắng thể hiện những quan điểm rõ ràng, minh bạch của pháp luật. Bên cạnh đó là những hình khối vuông vắn, sắc cạnh và những đường // thể hiện sự ngay thẳng, rõ ràng về quan điểm phù hợp với những tuy duy của những người làm luật.
Slogan của Luật Doanh Gia
 
NỀN TẢNG PHÁP LÝ VIỆT
“Nền Tảng Pháp Lý Việt” là câu Slogan bản quyền thuộc Luật Doanh Gia với ý nghĩa và mong muốn thôi thúc trong lòng những luật sư và tập thể Công ty Luật Doanh Gia sẽ xây dựng và phát triển một nền tảng pháp lý vững trắc cho mọi Doanh nghiệp và Gia đình Việt Nam. Nói đến Luật Doanh Gia là hiểu về Nền tảng pháp lý cho mọi Doanh nghiệp và Gia đình Việt Nam.
Dịch vụ của Luật Doanh Gia
Luật Doanh Gia tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:
 1. Tư vấn pháp luật, cử luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các Vụ án hình sự;
 2. Tư vấn pháp luật, cử luật sư tham gia tố tụng hình sự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong các Vụ án Hình sự.
 3. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Dân sự.
 4. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Đất đai, Nhà cửa, Xây dựng, Thi công…
 5. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Hôn nhân gia đình.
 6. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Kinh doanh thương mại.
 7. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Lao động;
 8. Tư vấn pháp luật và cử luật sư bảo vệ cho các đương sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong Vụ án Hành chính;
 9. Tham gia đàm phán, giải quyết các tranh chấp khác.
 10. Thực hiện việc thành lập, sửa đổi, bổ sung đăng ký kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, các công ty.
 11. Tư vấn pháp luật về Đầu tư nước ngoài và các hoạt động cấp, điều chính Chứng nhận đầu tư nước ngoài;
 12. Thành lập các Chi nhánh, Văn phòng đại diện của Thương nhân nước ngoài tại việt Nam;
 13. Thành lập Hộ kinh doanh và cửa hàng kinh doanh;
 14. Dịch vụ xin cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện, giấy chứng nhận hoạt động, Giấy xác nhận vốn…;
 15. Dịch vụ sang tên sổ đỏ, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất và tách thửa, hợp thửa đất, nhà…;
 16. Dịch vụ nhập hộ khẩu, tách khẩu, xin cấp Hộ chiếu, Visa…;
 17. Dịch vụ xin cấp Lý lịch tư pháp và các vấn đề về hộ tịch…;
 18. Hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục về Công chứng mua bán nhà đất, tặng cho nhà đất, ô tô, khai nhận thừa kế và di chúc…;
 19. Dịch vụ thu hồi nợ và tư vấn pháp luật về tài chính, Ngân hàng, Thi hành án và thừa phát lại.
 20. Soạn thảo các hợp đồng giao dịch, đàm phán ký kết theo vụ việc, luật sư làm chứng và cung cấp miễn phí những biểu mẫu hợp đồng giao dịch.
Luật Doanh Gia – Các luật sư của Luật Doanh Gia luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp và cam kết thực hiện tốt nhất dịch vụ của mình bằng kinh nghiệm, kiến thức, sự tận tâm và niềm tin của khách hàng.
Trân trọng!